Trọn Bộ Mối Thù Gia Tộc - TodayTV
Trailer Phim

Mối Thù Gia Tộc - 2015

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thời lượng( Độ dài ):
36 Tập .
Năm Phát Hành:
2015
Cập Nhật Lúc:
21:40:48 Ngày 13/09/2018
854 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
164
Thông tin phim

Phim Mối Thù Gia Tộc có nội dung phim kể về Phim Mối Thù Gia Tộc TodayTV 35 tập cuối phim tình cảm lãng mạng Hàn Quốc kể câu chuyện tình yêu của anh chàng Mộ Dung Hải Thanh và Lâm Tuấn mặc dù trải qua nhiều thù hận và oan trái những rào cản cuộc sống, phim được kết hợp hoàn hảo giữa diễn viên Hàn Quốc và Trung Quốc phối hợp một câu chuyện cổ tích như Romeo và Juliet được tái hiện lại thời hiện đại, phim sẽ được phát sóng vào lúc 17h00 chiều hằng ngày tại todaytv và PhimTM.Com.

Nội dung xoay quanh chuyện tình cảm oan gia của 2 nhà Mộ Dung (trong Phim Mối Thù Gia Tộc ) Đạc và Đường Vân Bác hai người có tiếng về kinh doanh gốm sứ , từng là bạn thân ở thời còn đi học nhưng lại đi 2 con đường khác nhau Trong khi Mộ Dung Đạc thành lập công ty riêng thì Đường Vân Bác được kết hôn cùng con gái của người thầy họ Lâm. Đây là một dấu ấn để bắt đầu sự cạnh tranh khốc liệt giữa hai người bạn. Một tai nạn xảy ra, Đường Vân Bác bị mất tích và Mộ Dung Đạc bị nghi ngờ là người sát hại Đường Vân Bác, kể từ (trong Phim Mối Thù Gia Tộc ) đây mối thù giữa hai gia tộc trở thành đỉnh điểm.

Với sự góp mặt của diễn viên HAN JAE SUK Sở hữu khuôn mặt nam tính không kém lạnh, nhưng ngay cả trong đời thực và trên màn hình, Han Jae Suk đã được người hâm mộ ưu ái đặt biệt danh – “Boy cá tính màn bạc Hàn Quốc tốt nhất”.


Sinh năm 1973, Han Jae Suk đã được biết đến với khán giả truyền hình sau khi bộ phim truyền hình nổi tiếng “Glass Shoes”. Vai trò của thủy tinh trong đôi giày của mình đã được khán giả (trong Phim Mối Thù Gia Tộc ) bình chọn “Hầu hết các chàng trai cá tính màn bạc Hàn Quốc”. Ông cũng đóng nhiều phim: Mô hình, người phụ nữ đầu tiên, cô gái ánh nắng mặt trời, hoàn cảnh Couple, nhân vật huyền thoại, Han Jae Suk Ghi chú của khách hàng … có thể mất ngôn ngữ Trung Quốc nên được liên quan đến việc đóng một số bộ phim Hoa ngữ.

Liệu những thù hận và oan gia của 2 nhà có được hóa giải khi mà nhiều rắc rối xảy ra trong công việc lẫn tình cảm của 2 người này mời các bạn (trong Phim Mối Thù Gia Tộc ) theo dõi nhé.

Chúc các bạn xem phim Mối Thù Gia Tộc vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Mối Thù Gia Tộc

Từ Khóa

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? 5/?? Tập Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương? Cool, We Can Not Sad 2017
Đấu Phá Thương Khung :Phần 2 Trọn Bộ Đấu Phá Thương Khung :Phần 2 Fights Break Sphere :Season 2 2018
Bóng Ma Trong Gia Tộc Trọn Bộ Bóng Ma Trong Gia Tộc Bong Ma Trong Gia Toc Thuyet Minh Kenh Todaytv 2014
Âm Mưu Gia Tộc 104/?? Âm Mưu Gia Tộc Family Secrets 2015
Thứ Nữ Minh Lan Truyện 2/?? Tập Thứ Nữ Minh Lan Truyện The Story of Ming Lan 2018
Nhục Bồ Đoàn: Cực Lạc Bảo Giám HD Nhục Bồ Đoàn: Cực Lạc Bảo Giám Sex and Zen: Extreme Ecstasy 2011
Thục Sơn Chiến Kỷ 2 - Đạp Hỏa Hành Ca Trọn Bộ Thục Sơn Chiến Kỷ 2 - Đạp Hỏa Hành Ca The Legend of Zu :Season 2 2018
Lộ Thủy Hồng Nhan HD Lộ Thủy Hồng Nhan For Love or Money 2014 2014

Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

Mặt Trận HD Mặt Trận The Front Line | 고지전 2011