Home Phía sau hậu trường Vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi

Vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi

10:41,Thứ Ba, Tháng Một 21st, 2014

Được biết, thời gian này ca sĩ Đăng Khôi cùng gia đình đưa mẹ anh sang Singapore để chữa bệnh. Mới đây anh đã chia sẻ những dòng tâm sự đầy lo lắng lên trang cá nhân: “Sợ nhất là đến những nơi này, vì mỗi lần đến đây cả nhà mình lại hồi hộp và lo lắng. Nhưng phải cám ơn nơi này vì đã cho gia đình tôi sự hi vọng vào hồi phục. Phải cố lên nào… Tiếp tục chiến đấu nhé mẹ yêu. Mẹ phải phục hồi sức khoẻ mau nhé. Cả gia đình luôn bên mẹ!”.

ng Khi gi li yu thng ti m v v - 1

Vợ chồng Đăng Khôi cùng gia đình đưa mẹ anh sang Singapore chữa bệnh

Sau khi đăng tải những dòng tâm sự này, rất nhiều bạn bè và người thân đã vào cầu chúc cho mẹ ca sĩ mau bình phục. Trong số ấy có cả nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Thu Thuỷ.

Đáp lại sự quan tâm của mọi người, ca sĩ Đăng Khôi viết: “Cám ơn mọi người! Em cám ơn anh Huy Tuấn và bạn Thu Thuỷ nhé! Lúc này toàn phải tự động viên tinh thần ạ. Bây giờ em thành dân chuyên nghiệp ở Sing. Vì bây giờ đến 6 tháng nữa thì 2 tuần ở Việt Nam, 2 tuần lại ở Sing!”.

ng Khi gi li yu thng ti m v v - 2
Những dòng chia sẻ của bạn bè với gia đình ca sĩ Đăng Khôi.

ng Khi gi li yu thng ti m v v - 3
Đăng Khôi chụp ảnh cùng bố mẹ và em trai tại Singapore.

Cũng trong chuyến sang Singapore lần này, Đăng Khôi tranh thủ đưa vợ cùng gia đình đi thăm các danh lam thắng cảnh tại đây.

Bên cạnh những cửa chỉ âu yếm dành cho Thuỷ Anh, Đăng Khôi cũng không quên gửi những lời yêu thương ngọt ngào dành cho cô vợ trẻ xinh đẹp.

Trong suốt thời gian dài vừa qua, mỗi khi nam ca sĩ gặp khó khăn thì Thuỷ Anh luôn ở bên động viên, giúp đỡ anh vượt qua. Cô cũng chính là nhân tố gắn kết gia đình lớn của anh lại với nhau.

ng Khi gi li yu thng ti m v v - 4

ng Khi gi li yu thng ti m v v - 5
Ca sĩ Đăng Khôi đưa vợ đi chơi ở Singapore.

Đăng Khôi viết: “Cám ơn em, người vợ yêu của anh. Mỗi khi cuộc đời gặp khó khăn và sóng gió, chính em luôn giúp anh vượt qua, luôn ủng hộ những quyết định của anh. Em là nhân tố thêm gắn kết gia đình lớn của anh!

Tưởng chừng đám cưới xong là chúng mình được thảnh thơi, giờ chúng mình lại lao vào một cuộc chiến đấu đầy vất vả và đau tim! Em hãy cùng anh chiến đấu tiếp nhé … Em yêu!

Những phút giây này dành tặng em đây, mấy năm rồi anh mới đưa em đi chơi được… Mà đây cũng không gọi là đi chơi , mà bắt em đi làm ôsin thì đúng hơn. Thông cảm cho anh nhé, Thủy Anh!”.

ng Khi gi li yu thng ti m v v - 6
Đăng Khôi gửi những lời yêu thương cho vợ trên trang cá nhân.

ng Khi gi li yu thng ti m v v - 7

ng Khi gi li yu thng ti m v v - 8

ng Khi gi li yu thng ti m v v - 9
Đăng Khôi cảm ơn vợ yêu đã luôn ở bên anh trong những lúc khó khăn nhất.

Vinagiaitri.Net

Theo : EVA.VNGửi bình luận